‘Tình đầu’ tập 40: Bất an

Vì chuyện tiền bạc, vợ chồng Linh Đan thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, căn bệnh của Ba thì ngày càng trở nặng hơn khiến cô rất bất an trong lòng. Mời quý vị đón xem tập 40 của bộ phim "Tình đầu", phát sóng lúc 12h ngày 07/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Không còn lợi dụng được lẫn nhau, Pon và On đã "lật bài ngửa". Trước những bằng chứng và điều kiện mà Pon đưa ra, On có dễ dàng đáp ứng? Mời các bạn đón xem tập 21 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 07/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Muốn giúp Thiên Ức hoà giải với bố, Bạch Tuyết đã chấp nhận điều kiện mà ông Phòng đưa ra, nhưng cô lại vấp phải sự cản ngăn của chính bố mẹ đẻ... Mời các bạn đón xem tập 31 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 07/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Trình Thiên phát hiện ra Vi Tuấn Hiên (Tu Bô) chính là người của cảnh sát, sau khi anh nhận ra những ám hiệu mà Tuấn Hiên để lại trên đường đuổi theo xe tội phạm. Mời các bạn đón xem tập 4 của bộ phim 'Cơn bão trắng', phát sóng lúc 21h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Tận dụng cơ hội giải cứu phu nhân của Công Tôn Hằng khỏi đám người xấu, Trường Ca đã chiếm được lòng tin của vị Thứ sử Sóc Châu. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ông Phòng hòa giải với các con. Những đứa con của ông Phòng bắt đầu chấp nhận điều kiện hòa giải của ông khi biết không còn cách nào khác. Liệu họ có nhận ra được mong muốn của bố mình khi kiện họ ra tòa hay vẫn chỉ oán trách ông? Mời các bạn đón xem tập 30 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.