Đối tượng trộm xe Honda SH của bạn cùng phòng đầu thú

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông cho biết đã áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Trương Công Thành về hành vi "Trộm cắp tài sản” vì đã trộm chiếc xe máy Honda Sh 125i của bạn cùng phòng trọ cũ.

Ngày 31/5, Công an phường Phúc La, quận Hà Đông nhận tin trình báo của một nạn nhân về việc bị trộm chiếc xe máy Honda Sh 125i màu đen. Tiếp nhận tin báo, đơn vị đã phối hợp Đội Điều tra tổng hợp Công an quận khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét.

Trong thời gian này, Trương Công Thành (sinh năm 1996, trú tại huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình), đối tượng gây ra vụ trộm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Thành khai nhận là bạn của nạn nhân khoảng 7 năm nay. Trong thời gian hai người chuyển về ở chung tại một căn hộ, do khó khăn về kinh tế, không có việc làm, nên Thành đã trộm cắp chiếc xe máy Honda Sh 125i để bán lấy tiền tiêu xài. Đối tượng đã bán chiếc xe với giá 28 triệu đồng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Ngày 13/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức đánh bạc”, tạm giữ hình sự các đối tượng.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức điều tra xác minh, qua đó khởi tố ba đối tượng đánh nhau tranh giành khách, gây rối trật tự công cộng tại khu vực Hàm Cá Mập vào đêm 21/5.

Trong sáng 13/6, nhiều lái xe lưu thông trên Đại lộ Thăng Long đã rất lo lắng và bất bình với việc người lớn dắt trẻ em băng qua tuyến đường này.

Đóng giả là người đi thuê trọ, thậm chí chuẩn bị cả vali mang theo người, nếu phát hiện xe máy không có ai trông coi, Quỳnh sẽ trộm xe và tẩu thoát.

Sau khi điều khiển xe máy tạt đầu ô tô khách, tài xế lao xe máy thẳng vào đuôi ô tô Xpander. Cú tông mạnh khiến tài xế ngã gục xuống đường.

Hiện nay, trên các tuyến đường thủy nội địa quốc gia, có tới 1.902 bến thủy hoạt động không phép, gây ra nhiều nguy cơ mất an toàn.