Kiểm chứng hương vị 3 món ăn tạo “cơn sốt" đầu năm 2024 | HANOI Review | 27/04/2024

Mỗi năm, ẩm thực Hà Nội lại chào đón những món ăn mới, thu hút sự chú ý của thực khách và trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Trong số ngày hôm nay, Hanoi Review sẽ cùng quý vị khám phá 3 món ăn “hot trend" đầu năm 2024. Đây đều là những món "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội và được giới trẻ Hà Thành săn đón nhiệt tình.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Hà Nội là nơi hội tụ của nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến quý vị một địa điểm ở Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các món ăn ngon mà còn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thay đổi cuộc sống của nhiều thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt.

Dù ngày nay có rất nhiều hình thức vui chơi, giải trí đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thư giãn cho tất cả mọi người, nhưng khi lật lại hành trình lịch sử, Việt Nam ta cũng đã có rất nhiều loại hình nghệ thuật phục vụ đời sống tinh thần của công chúng từ xưa. Và trong số lần này hãy cùng Hanoi Review khám phá hát chèo, một trong những loại hình nghệ thuật truyền thống đó.

Cung điền kinh Mỹ Đình sẽ là nơi tổ chức concert của nhóm nhạc Ireland đình đám Westlife vào ngày 4-5/6. Không chỉ là nơi tổ chức các giải đấu thể thao lớn trong và ngoài nước, đây còn là địa điểm lý tưởng cho các nghệ sĩ lựa chọn tổ chức concert.

Thay vì để con chìm đắm trong thế giới ảo của tivi hay điện thoại, hãy đưa bé đến với những khu vui chơi hướng nghiệp - nơi bé có thể thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới nghề nghiệp một cách sinh động và lý thú nhất.

Từ những cành hoa sen quen thuộc, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để biến những sợ tơ kéo được từ cuống sen thành các sản phẩm lụa nổi danh tầm khu vực.

Cùng với những hoạt động giải trí náo nhiệt, Hà Nội còn có một thế giới nghệ thuật đầy tinh hoa đang chờ đợi được khám phá. Hãy cùng Hanoi Review thưởng thức nghệ thuật kịch nói, một trải nghiệm tinh tế và cảm xúc.