Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Sơn Tây

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thị xã Sơn Tây vừa phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Xuân Sơn.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút 185 tình nguyện viên tham gia. Trong đó, có sự gương mẫu đi đầu của lãnh đạo địa phương và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Ngoài ra, còn có sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Xuân Sơn. Có nhiều tình nguyện viên đã hiến máu nhiều lần, nhiều người trong cùng một gia đình tham gia hiến máu.

Sau một buổi sáng triển khai, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được tổng số 144 đơn vị máu.

Sau một buổi sáng triển khai, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được tổng số 144 đơn vị máu. Tất cả những đơn vị máu này sẽ được bổ sung trực tiếp vào ngân hàng máu của Viện huyết học truyền máu Trung ương, đáp ứng nhu cầu cấp cứu, điều trị của bệnh viện tại Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quận ủy Đống Đa tổ chức Tổng kết Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024 trên địa bàn.

Hai tuyến đường Đỗ Nhuận và Nguyễn Xuân Khoát, thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, dù được đầu tư khá đồng bộ nhưng chìm trong bóng tối khi đêm về.

Gần một năm sau khi phát lệnh khởi công, đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô đã dần hình thành.

Đi bộ sang đường tùy tiện, đi bất cứ chỗ nào, thậm chí trèo qua cả dải phân cách, hàng rào, đi ngang trên đường cao tốc là hiện trạng vẫn xảy ra lâu nay.

Hàng loạt xe ô tô dừng đỗ sai quy định trong khu đô thị ở nhiều quận của Thủ đô hiện đang gây ùn tắc giao thông, mất mỹ quan đô thị.

Thời gian qua, có thông tin một phụ nữ Hà Nội sinh con tại nhà theo một trào lưu đang lan truyền trên mạng xã hội gọi là sinh nở “thuận theo tự nhiên”. Tuy nhiên, qua xác minh, cơ quan chức năng cho biết sự việc này không xảy ra ở Hà Nội.