Trải nghiệm sáng tạo công nghệ trong sinh viên

Vòng chung kết cuộc thi "Sáng tạo trẻ 2022" diễn ra ngày 4/3 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Với chủ đề “Sáng tạo vì Cuộc sống” (Smart up for life), cuộc thi năm nay hướng tới các sản phẩm ứng dụng có khả năng khởi nghiệp phục vụ cho cuộc sống như giao thông, giáo dục, môi trường, biển đảo, công nghiệp, nông nghiệp, y tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp THPT năm nay đạt 99,8%, tăng 0,24% so với năm 2023.

Trong số hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm nay, hai thí sinh, trong đó 1 em ở Hà Nội, đạt tổng 57,85 điểm các môn thi, cao nhất cả nước.

Hôm nay, 17/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2024. Môn văn có 2 điểm 10 nhưng môn toán không có điểm 10 nào.

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” được tổ chức nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học".

Đoàn học sinh Hà Nội đại diện Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi Toán quốc tế WMI 2024 vừa diễn ra tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 12 đến 16/7.

Nghỉ hè, không ít trẻ chỉ quanh quẩn trong nhà xem tivi, chơi game. Việc để trẻ tiếp cận với các môn học nghệ thuật sẽ giúp các em khám phá khả năng của bản thân, khơi dậy sự sáng tạo và có một kỳ nghỉ bổ ích, đáng nhớ .