Lãnh đạo tập đoàn TH được tôn vinh ở hạng mục toàn cầu

Rạng sáng 15/12 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Le Fonti Global Awards - Giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới trong kinh doanh và tôn vinh các doanh nhân đã được tổ chức tại Dubai. Nhà sáng lập tập đoàn TH doanh nhân Thái Hương đã được vinh danh trong Giải thưởng "Nhà lãnh đạo của năm".

Bà Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH đã được vinh danh ở hạng mục "Phát triển bền vững phạm vi toàn cầu" với Giải thưởng "Nhà lãnh đạo của năm". 

Bà Thái Hương được Ủy ban khoa học Le Fonti đánh giá cao khi là người kiến tạo thành công các dự án nông nghiệp, công nghệ cao với chiến lược sử dụng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt và công nghệ đầu cuối của thế giới để đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp. Tập đoàn TH do bà sáng lập đang là hình mẫu phát triển bền vững, tiên phong với nhiều đóng góp kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế tri thức tại Việt Nam. Các dự án của tập đoàn TH đều thực thi chiến lược phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế GRI với 6 trụ cột Dinh dưỡng; Sức khỏe; Môi trường; Giáo dục; Con người; Cộng đồng; Phúc lợi động vật. 

Giải thưởng Le Fonti Awards được tổ chức thường niên từ năm 2008 bởi Le Fonti – Cộng đồng doanh nhân hơn 10,5 triệu thành viên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực đổi mới doanh nghiệp, triết lý lãnh đạo, đột phá công nghệ, gắn kết nhân viên. Le Fonti Awards được đánh giá là một trong những lễ trao giải hàng đầu thế giới dành cho giới kinh doanh.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trái ngược với thị trường chứng khoán Việt Nam, cả 3 chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ đều ghi nhận đà tăng ấn tượng trong phiên giao dịch hôm qua. Đáng chú ý, chỉ số S&P 500 leo đỉnh mới sau khi "gã khổng lồ" ngành sản xuất chip Envidia công bố kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn nhiều so với dự báo.

Hãng xe điện VinFast, đơn vị thành viên của Vingroup (mã chứng khoán: VIC), vừa công bố Báo cáo tài chính quý 4/2023. Tổng tài sản của VinFast tại thời điểm 31/12/2023 đạt gần 131 nghìn tỷ đồng, giữ vị trí thứ 6 ở Bảng xếp hạng các doanh nghiệp trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế vẫn còn rất nhiều khó khăn đến từ cả bên trong và bên ngoài, cộng đồng doanh nhiệp vẫn kỳ vọng sẽ vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, phục hồi và phát triển nhanh, bền vững.

Trung Nam Group, một trong những doanh nghiệp đứng đầu khối doanh nghiệp tư nhân trong việc đóng góp năng lượng vào lưới điện quốc gia vừa bị Cục Hải quan TP HCM đã ban hành quyết định cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan với hàng hóa xuất, nhập khẩu, do doanh nghiệp này có khoản nợ thuế hơn 27,5 tỷ đồng quá thời hạn nộp 90 ngày.

Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Thương mại vận tải và Du lịch Xuyên Việt Oil nhằm đôn đốc nộp số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu vào ngân sách Nhà nước.

Tờ Financial Times đưa tin các nhà chức trách của Liên minh châu Âu đang xem xét phạt “gã khổng lồ” công nghệ Apple (Mỹ) liên quan tới cáo buộc vi phạm luật cạnh tranh của khối này. Mức phạt dự kiến khoảng 500 triệu euro (tương đương 539 triệu USD) và sẽ được công bố vào đầu tháng Ba.