Trải nghiệm quán cà phê mèo "chanh sả" nhất Hà Nội

Nằm trên con phố Nguyễn Hoàng Tôn (Tây Hồ, Hà Nội), quán cà phê Geisha Cat hiện đang là điểm hẹn được truyền tai nhau của giới yêu mèo. Không chỉ đa dạng trong menu đồ uống, Geisha Cat còn sở hữu không gian rộng rãi, nhẹ nhàng, hiện đại. Các bé mèo tại quán được đặt tên theo các món đồ uống và luôn được vệ sinh thơm tho, sạch sẽ và thân thiện.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Đó đơn giản chỉ là những cuốn sách, truyện, bức tranh hay những vật dụng thường nhật...đã gắn bó lâu đời với người Hà Nội. Song với những người yêu Hà Nội, lịch sử và con người Hà Nội, thì đó lại là những vật báu vô giá, bởi đó là những ký ức về những câu chuyện thú vị của mảnh đất Hà Thành.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm nghệ thuật mới lạ, độc đáo, chị Nguyễn Thị Vân, giáo viên Mầm non, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã mày mò, tìm hiểu, làm ra những bức tranh từ gạo. Niềm đam mê, tình yêu nghệ thuật cùng đôi bàn tay khéo léo của chị đã "thổi hồn" vào từng hạt gạo, tạo nên những tác phẩm độc đáo, tinh xảo, ngợi ca nét đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam.

Sử dụng công nghệ in 3D kết hợp đồ họa, anh Hoàng Anh Tuấn cùng nhóm bạn ở Hà Nội đã tạo ra mô hình tiểu cảnh vượt xa kiểu dáng chế tác bằng đá thông thường, có giá bán đến cả trăm triệu đồng.

Không phân biệt giàu nghèo, chỉ cần ai muốn đều có thể đến thưởng thức miễn phí. Đó là tiêu chí của quán cơm chay 0 đồng ở phố Trần Bình, Hà Nội. Những người làm thiện nguyện tại quán cơm này đều mong muốn, đây sẽ trở thành điểm đến ấm áp của những bệnh nhân, người lao động nghèo.

Xuất phát từ tấm lòng san sẻ dành cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhóm thiện nguyện "Hoa chùm ngây" đều đặn vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần phát cơm từ thiện tại bệnh viện K Tân Triều và bệnh viện Thận Hà Nội.