Chương trình Thời sự 18h30 | 04/04/2024

Tháo gỡ điểm nghẽn trong phát triển giáo dục mầm non; Sẵn sàng "4 tại chỗ" kịp thời phòng chống thiên tai; Hoàn thành dự án sông Tích vào cuối năm 2024; Sớm tháo gỡ khó khăn cho các cụm công nghiệp; NATO lên kế hoạch viện trợ dài hạn cho Ukraine.... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội diễn ra an toàn; Giảm thiệt hại do mưa lớn, sạt lở đất; Đưa sông Hồng trở thành biểu tượng mới của Thủ đô; NATO hủy bỏ quỹ hỗ trợ Ukraine 108 tỷ USD... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Góp ý vào ba nhóm vấn đề dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi); Ngày đầu tiên kỳ thi vào lớp 10 diễn ra an toàn; Sông Tô Lịch sắp được cấp nước sạch; LHQ đưa quân đội Israel vào danh sách đen... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Phát hiện hơn 4 nghìn tỷ đồng nợ xây dựng cơ bản; Hơn 106 nghìn thí sinh bắt đầu kỳ thi vào 10; Không để úng ngập trong những ngày thi; Đại hội đồng Liên hợp quốc bầu chủ tịch mới... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm các chức danh quan trọng; Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hoạt động trái phép của tàu Hải Dương 26; Luật Thủ đô (sửa đổi) - đòn bẩy cho khoa học và công nghệ; Tổng thống Putin đánh giá về quan hệ Nga - Mỹ... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Quốc hội chất vấn Tổng Kiểm toán Nhà nước và Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Lên phương án đảm bảo an toàn cho thí sinh nếu thời tiết xấu; Chữa vẹo cột sống trẻ em chỉ một lần duy nhất; Tổng thống Mỹ bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Pháp... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Chất vấn Bộ trưởng Tài Nguyên - Môi trường và Công Thương; Loay hoay khắc phục PCCC các khu nhà trọ; Các ngân hàng thương mại nhà nước chưa sẵn sàng bán vàng? ... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.