'Nobita và bản giao hưởng Địa cầu' hút khán giả

Giữ vị trí đứng đầu 4 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng, vị trí của phim “Lật mặt 7” bỗng lung lay khi "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" được công chiếu.

Phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" đã chiếu sớm cuối tuần qua và thu về 24,3 tỉ đồng, trung bình hơn 10 tỉ một ngày.

Tác phẩm của đạo diễn Lý Hải vẫn nhỉnh hơn khi kiếm được 25,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, đây là doanh thu ba ngày cuối tuần, trong khi "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" chỉ có hai ngày chiếu. Đây là thành tích chiếu sớm cao nhất từ trước đến nay của thương hiệu Doraemon tại Việt Nam. 

"Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" đã chiếu sớm cuối tuần qua và thu về 24,3 tỉ đồng.

Về nội dung, phần thứ 43 của "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" lấy chủ đề âm nhạc, kể về chuyến phiêu lưu giải cứu hành tinh Musika của nhóm mèo ú bằng thanh âm, nhạc cụ, đương đầu với thế lực muốn thế giới mất đi sự kỳ diệu của âm nhạc. 

Phần thứ 43 của Doraemon lấy chủ đề âm nhạc.

Với doanh thu mở màn vượt sức mong đợi này, "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa cầu" sẽ là vật cản lớn cho "Lật mặt 7" đạt những mốc doanh thu tiếp theo.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Vào nửa cuối tháng 6 tới, một tác phẩm hoạt hình thú vị mang tên ‘Trư Bát Giới: Đại náo thế giới mới’ sẽ được ra mắt khán giả Việt. Đặc biệt, nhân vật chính của bộ phim - Trư Bát Giới sẽ do 'nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán lồng tiếng.

Bên cạnh chất liệu hành động, hài hước được giữ vững trong cả ba phần phim trước đó, bộ phim ‘Bad boys: Ride or die’ còn nhận được sự trông đợi của khán giả khi có sự bảo chứng về diễn xuất của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence.

Sau 7 năm vắng bóng, thương hiệu điện ảnh Alien quay trở lại với phần phim “Alien: Romulus" (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus). Trailer thứ hai của phim nhanh chóng đạt 3,2 triệu lượt xem chỉ trong 12 tiếng.

Chiều 7/6, họp báo Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ hai diễn ra vào tháng 7/2024 đã diễn ra tại Hà Nội, hé lộ những tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước đáng chú ý tới tham dự. Đặc biệt có sự cạnh tranh từ một số bô phim Việt tại các hạng mục giải thưởng quan trọng, là “Mai” và “Lật Mặt 7”, hai tác phẩm gây sốt phòng vé nửa đầu năm nay khiến cho công chúng vô cùng quan tâm.

Lấy chủ đề tình cảm gia đình, ‘Gia tài của Ngoại’ hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi khởi chiếu tại các phòng vé Việt vào ngày 7/6.