Trải nghiệm tour đêm Hà Nội trên xe bus hai tầng

Là một trong 15 sản phẩm du lịch đêm được công nhận bởi Sở Du lịch Hà Nội, tour đêm "Thăng Long Hà Nội" trên xe bus hai tầng không chỉ là một tour du lịch thông thường, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời đối với người dân và du khách muốn khám phá vẻ đẹp của Thủ đô vào buổi tối.

Sở Du lịch Hà Nội vừa công bố quyết định công nhận khu du lịch cấp thành phố khu vực hồ Hoàn Kiếm - phụ cận và khu phố cổ Hà Nội. Đồng thời giới thiệu 15 sản phẩm du lịch đêm, trong đó có tour du lịch trên xe bus hai tầng mang tên “City Tour”.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách quốc tế hay những du khách lần đầu tới Hà Nội, tour đêm trên xe bus hai tầng đang thu hút cả những người dân đang sinh sống tại vùng đất Thủ đô muốn có một trải nghiệm thật khác về Hà Nội vào ban đêm. 

Tour đêm trên xe bus hai tầng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Tour du lịch đêm trên xe bus hai tầng là một lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn khám phá Hà Nội về đêm. Với thiết kế hai tầng thoáng đãng, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hiện đại trên xe bus sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi lắng nghe thuyết minh về lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Tour du lịch đêm trên xe bus hai tầng được tổ chức hàng ngày, bắt đầu từ 19h00 và kết thúc lúc 21h00.

Tour du lịch đêm trên xe bus hai tầng là một sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn, góp phần quảng bá hình ảnh của Hà Nội đến với du khách trong và ngoài nước. Là một trong 15 sản phẩm du lịch đêm của Hà Nội, hình ảnh chiếc xe bus hai tầng màu đỏ chạy quanh Thủ đô Hà Nội trở thành một điểm sáng, góp phần phát triển du lịch Thủ đô.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Là một trong 15 sản phẩm du lịch đêm được công nhận bởi Sở Du lịch Hà Nội, tour đêm "Thăng Long Hà Nội" trên xe bus hai tầng không chỉ là một tour du lịch thông thường, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời đối với người dân và du khách muốn khám phá vẻ đẹp của Thủ đô vào buổi tối.

Khi các không gian di tích, di sản đang dần trở nên quen thuộc, loại hình tour đêm đang tạo được sự mới lạ và những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Cho đến nay, Hà Nội đã có 15 sản phẩm du lịch đêm, nhằm góp phần tôn vinh, bảo tồn di sản văn hóa và dần khẳng định du lịch Hà Nội ngày càng hấp dẫn, sáng tạo.

15 sản phẩm du lịch đêm sẽ được giới thiệu tại Không gian trải nghiệm nghệ thuật chiếu sáng “Đêm Hà Nội - Điểm chạm của những xúc cảm” diễn ra tối 24/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm.

Khám phá Hà Nội về đêm chưa bao giờ là nhàm chán. Khi mặt trời dần khuất, các con phố Hà Nội lên đèn, đây là thời điểm lý tưởng để bạn ra phố và khám phá nhiều hoạt động thú vị về đêm tại Thủ đô.

Khi du lịch đêm được phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, Hà Nội sẽ có thêm nhiều cơ hội thu hút khách đến với Thủ đô. Từ nay đến cuối năm, Hà Nội sẽ xây dựng thêm các sản phẩm tour đêm nổi bật. Tour xe đạp "Đêm Thăng Long - Hà Nội", một sản phẩm đang được thử nghiệm là một trong số đó.

Được xem là khu phố Tây của Thủ đô, phố đêm Tạ Hiện mang trong mình vẻ đẹp hấp dẫn không chỉ đối với người dân Thủ đô mà còn với cả du khách trong và ngoài nước khi tham gia tour du lịch Hà Nội. Khác với vẻ đẹp yên tĩnh vào những buổi sáng sớm, Tạ Hiện trở nên quyến rũ và nhộn nhịp khi màn đêm buông xuống.