Trải nghiệm trà sen Hồ Tây - tinh hoa trà Việt

Du khách đến với thủ đô Hà Nội sẽ có dịp tham gia Chương trình "Trải nghiệm trà sen Hồ Tây - tinh hoa trà Việt" vào sáng nay 2/6 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Đến với tour trải nghiệm trà sen hồ Tây  - tinh hoa trà Việt, du khách được thưởng thức hương vị đặc biệt, một nét đẹp tinh tế, quý phái và là tinh hoa của văn hóa Hà Nội.

Đây cũng là dịp để du khách hiểu sâu sắc hơn về nghệ thuật ướp trà cùng với vẻ đẹp của sen - loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và trong sáng của lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Trải nghiệm trà sen Hồ Tây - tinh hoa trà Việt

Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa văn hóa và du lịch, sản phẩm du lịch này sẽ mở ra một hướng đi mới cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và của Thủ đô Hà Nội nói riêng, tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cody Tea, đơn vị thực hiện tour trải nghiệm đã chủ động được vùng nguyên liệu trồng sen Bách diệp gần 100 hecta theo quy trình quản lý nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, làm đất, chăm sóc và thu hái; cùng với đó là nguyên liệu Chè Tân Cương Thái Nguyên được lựa chọn cẩn thận.

Sự chủ động, sáng tạo và phối hợp giữa các đơn vị sản xuất, kinh doanh du lịch, ẩm thực đã mang đến ngày càng nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao nhằm lan tỏa giá trị trà Việt đến với du khách khi đến Hà Nội. 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024 đã khai mạc tại Thái Nguyên vào tối 11/6, với sự tham gia của 19 đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, quy tụ hơn 1.000 nghệ sĩ, diễn viên.

Vở diễn "Như hạt mưa sa" của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã giành nhiều giải thưởng tại Liên hoan sân khấu các trường nghệ thuật của châu Á (ATEC) vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nhiều chương trình nghệ thuật múa rối đặc sắc sẽ được Nhà hát Múa rối Thăng Long dàn dựng nhằm phục vụ khán giả nhỏ tuổi trong dịp hè 2024.

Hà Nội vừa được công nhận ba danh hiệu “Nghề truyền thống Hà Nội” đối với các nghề sản xuất sản phẩm từ cốm ở phố Hàng Than, đúc đồng Ngũ Xã, nghề làm diều sáo làng Bá Dương Nội.

Sáng 12/6, tại phố sách Hà Nội, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tổ chức khai mạc và trao giải liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội lần thứ XI năm 2024 với chủ đề “Hà Nội miền di sản”.

Hầu đồng đã được xây dựng lịch trình cố định phục vụ khách du lịch tại Bảo tàng Phụ nữ Hà Nội từ ngày 14/6.