Phim siêu anh hùng gắn nhãn R của Marvel sắp ra mắt

"Deadpool & Wolverine" là bom tấn đang được mong đợi mùa hè năm nay. Đây cũng là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel gắn nhãn R (17+).

"Deadpool & Wolverine", hay còn được gọi là Deadpool 3, gắn liền với tên tuổi diễn viên Ryan Reynolds. Loạt phim siêu anh hùng này nổi bật với việc không ngại đẩy cao yếu tố bạo lực, các tình tiết gây sốc và sự giễu nhại, châm biếm sâu cay.

Hai phần trước của Deadpool đều đạt doanh thu cao dù ngân sách sản xuất thấp hơn nhiều so với các bom tấn siêu anh hùng khác.

Deadpool & Wolverine đánh dấu sự chuyển giao của thương hiệu này với Marvel Studios. Bộ phim trở thành một phần không thể thiếu trong Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Có những lo ngại rằng khi gia nhập vũ trụ này, Deadpool & Wolverine sẽ phải chuyển hướng sang phong cách thân thiện, dễ xem hơn, như các phim siêu anh hùng Marvel khác, thay vì giữ nguyên nhãn R như trước. Tuy nhiên, Marvel đã quyết định vượt qua những quy định, luật lệ thông thường để tạo nên một sự kiện chưa từng có trong hơn một thập kỷ qua.

Hơn nữa, "Deadpool & Wolverine" sẽ là phim siêu anh hùng Marvel duy nhất ra rạp vào năm nay, mang trọng trách vực dậy sự sụt giảm của dòng phim này sau thất bại của ‘Ant-Man and the Wasp: Quantumania” và “The Marvels”.

Bộ phim trở thành một phần không thể thiếu trong Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ryan Reynolds, người thủ vai Deadpool, chia sẻ rằng anh cảm thấy bất ngờ và tự hào trước quyết định gắn nhãn R của Marvel cho bộ phim mới. Anh cho biết sau nhiều năm gắn bó với nhân vật độc đáo này, anh hiểu rằng không có cách nào khác để truyền tải câu chuyện và thế giới của Deadpool một cách chân thực hơn. Điều này càng quan trọng khi Deadpool được kết hợp với Wolverine (do Hugh Jackman thủ vai), một siêu anh hùng đã có riêng một phim gắn nhãn R mang tên “Logan.

 Deadpool được kết hợp với Wolverine (do Hugh Jackman thủ vai), một siêu anh hùng đã có riêng một phim gắn nhãn R mang tên “Logan.

Đạo diễn "Deadpool & Wolverine" Shawn Levy chia sẻ rằng ông đã sẵn sàng tinh thần đối mặt với sự phản đối từ Disney và Marvel, vì trước đây, một bộ phim nhãn R chưa từng nằm trong định hướng của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, cả ekip làm phim rất hào hứng khi được tin tưởng và hỗ trợ để thực hiện một phiên bản hài hước, táo bạo của Deadpool & Wolverine đúng như mong đợi.

"Deadpool & Wolverine" sẽ được ra mắt vào ngày 26/7 tới đây tại các cụm rạp trên toàn quốc, sau một thời gian trì hoãn và thay đổi kế hoạch do ảnh hưởng từ các cuộc đình công.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Trở lại sau phần phim đầu tay cách đây 9 năm, 'Inside Out 2' hiện đang là bộ phim hoạt hình được nhiều khán giả mong chờ.

Vào nửa cuối tháng 6 tới, một tác phẩm hoạt hình thú vị mang tên ‘Trư Bát Giới: Đại náo thế giới mới’ sẽ được ra mắt khán giả Việt. Đặc biệt, nhân vật chính của bộ phim - Trư Bát Giới sẽ do 'nam thần thanh xuân' Hứa Quang Hán lồng tiếng.

Bên cạnh chất liệu hành động, hài hước được giữ vững trong cả ba phần phim trước đó, bộ phim ‘Bad boys: Ride or die’ còn nhận được sự trông đợi của khán giả khi có sự bảo chứng về diễn xuất của bộ đôi Will Smith và Martin Lawrence.

Sau 7 năm vắng bóng, thương hiệu điện ảnh Alien quay trở lại với phần phim “Alien: Romulus" (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus). Trailer thứ hai của phim nhanh chóng đạt 3,2 triệu lượt xem chỉ trong 12 tiếng.

Chiều 7/6, họp báo Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ hai diễn ra vào tháng 7/2024 đã diễn ra tại Hà Nội, hé lộ những tác phẩm điện ảnh trong và ngoài nước đáng chú ý tới tham dự. Đặc biệt có sự cạnh tranh từ một số bô phim Việt tại các hạng mục giải thưởng quan trọng, là “Mai” và “Lật Mặt 7”, hai tác phẩm gây sốt phòng vé nửa đầu năm nay khiến cho công chúng vô cùng quan tâm.

Lấy chủ đề tình cảm gia đình, ‘Gia tài của Ngoại’ hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi khởi chiếu tại các phòng vé Việt vào ngày 7/6.