Đi 'săn Tây' học tiếng Anh

Những ngày cuối tuần, hồ Gươm luôn nhộn nhịp người đến vui chơi và trải nghiệm các hoạt động văn hóa. Trong đó, đi “săn Tây" để học tiếng Anh cũng đã trở thành một hoạt động thường xuyên của nhiều bạn trẻ vào mỗi dịp cuối tuần.

Hồ Gươm - trung tâm văn hóa của Thủ đô với những di tích lịch sử, những kiến trúc cổ xưa và những hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc. Đây cũng là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến thăm quan và trải nghiệm văn hóa. Chính bởi lẽ đó, nơi đây đã trở thành "lớp học" ngoại khóa của rất nhiều học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng bằng Anh của mình.

Hồ Gươm đã trở thành "lớp học" ngoại khóa của rất nhiều học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng bằng Anh của mình.

Khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm không chỉ là nơi quy tụ các sinh viên năng động thích “săn Tây” để học ngoại ngữ, mà còn là điểm đến hấp dẫn của những của những em nhỏ - những "thợ săn tây" không kém phần nhiệt huyết. Mỗi buổi học tiếng Anh “bụi” trên bờ hồ là trải nghiệm đáng nhớ, một cơ hội để các em giao tiếp và  khám phá về thứ ngôn ngữ mà cả thế giới đang sử dụng một cách tự do và đầy sáng tạo.

Không chỉ là nơi quy tụ các sinh viên năng động thích “săn Tây” để học ngoại ngữ, Bờ Hồ còn là điểm đến hấp dẫn của những của những em nhỏ thích "săn Tây" học tiếng Anh.

"Săn Tây" học tiếng Anh đã được nhiều bạn trẻ coi là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, giúp tự tin hơn trong giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe, nói và là một kênh hiệu quả để giới thiệu văn hoá Hà Nội, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Không chỉ là địa điểm ưa thích của những tín đồ đam mê sách cũ, Nhà sách Mão còn là nơi lưu giữ kỉ niệm của người Hà Thành qua bao thế hệ.

Dậy sớm đi chợ đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều phụ nữ Việt. Người tranh thủ đi chợ trước khi đi làm, người muốn đi chợ buổi sáng để có được đồ ăn tươi ngon cho gia đình trong ngày.

Phía sau sự sầm uất của các cửa hàng mọc lên san sát ở phố cổ Hà Nội là những con ngõ siêu nhỏ, tối tăm, chật hẹp. Bên trong những con ngõ ấy, cuộc sống của những người Hà Nội đối lập hẳn với bên ngoài ồn ào, tấp nập...

Trải qua hàng trăm năm phát triển, làng Cự Đà thuộc xã Cự Kê, huyện Thanh Oai, Hà Nội, vẫn giữ cho mình vẻ đẹp yên bình, cổ kính. Đây là điểm đến thú vị với những ai muốn tìm hiểu về nét văn hoá đặc trưng của vùng Bắc Bộ xưa.

Khi các ứng dụng chuyển khoản, quét mã QR hoặc thanh toán qua ví điện tử trở nên phổ biến, thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, tốc độ thanh toán nhanh, nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm...

Những ngày này, đến thăm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn, người dân và du khách sẽ có dịp hiểu rõ hơn những giá trị của danh thắng nổi tiếng này dưới góc nhìn của các Nghệ sĩ nhiếp ảnh qua triển lãm “Còn mãi với thời gian”.