Khai trương công viên "Nữ hoàng băng giá'

Hàng trăm người hâm mộ 'Frozen' (tạm dịch: Nữ hoàng băng giá) từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về công viên chủ đề 'Thế giới của nữ hoàng băng giá' đầu tiên tại Hong Kong Trung Quốc khi điểm tham quan chính thức mở cửa đón công chúng vào ngày 20/11.

Rất nhiều du khách đã xếp hàng từ sớm tại lối vào công viên thế giới của nữ hoàng băng giá, nơi họ được chào đón bởi Elsa và Anna. Ai cũng mong muốn được là những vị khách đầu tiên khám phá thế giới giải trí hấp dẫn này. Các du khách từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, đã chọn lựa mặc trang phục "Nữ hoàng băng giá" hoặc đeo các phụ kiện theo chủ đề để lưu lại những bức ảnh kỷ niệm

"Năm nay kỷ niệm 10 năm ra mắt bộ phim 'Nữ hoàng băng giá', vì vậy tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể đến thăm 'Vùng đất băng giá' vào một ngày đáng nhớ như vậy!"- một du khách Nhật Bản chia sẻ.

Ông Michael Moriarty, Giám đốc điều hành công viên Disneyland Hồng Kông, đã ví “Thế giới của nữ hoàng băng giá” như một “viên ngọc quý”, và nơi đây đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi du lịch của Hongkong sau dịch COVID 19.

Công viên này là nơi tái hiện Arendelle, quê hương của Anna và Elsa trong loạt phim bom tấn "Nữ hoàng băng giá" của Disney. Các địa danh bao gồm Cung điện Băng của Elsa, Lâu đài Arendelle, Tháp Đồng hồ và Đài phun nước Tình bạn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Mike Johnson đã nhắc lại yêu cầu được cung cấp thêm thông tin về chiến lược đối với Ukraine và đề xuất của Đảng Cộng hòa đòi chính quyền thay đổi chính sách nhập cư.

Israel sẽ cân nhắc về một lệnh ngừng bắn ngắn hạn khác nếu có thể đạt được thỏa thuận với phong trào Hamas để đổi lấy 137 con tin vẫn đang bị giam giữ.

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu của Liên hợp quốc (COP 28) đang diễn ra ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), 63 quốc gia đã tham gia vào “Cam kết làm mát toàn cầu” nhằm cắt giảm mạnh lượng khí thải liên quan đến các hoạt động làm mát của con người.

Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến sẽ có chuyến thăm chính thức tới Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) trong ngày hôm nay để thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến quan hệ của Moscow với hai nước.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân cho biết, sau khi nước này thực hiện chính sách miễn thị thực nhập cảnh đơn phương cho 6 quốc gia, trong đó có 5 nước châu Âu và một nước ASEAN từ ngày 1/12, số người nhập cảnh vào nước này đã tăng rõ rệt và chính sách này đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách.