Chiếc xe đạp dành riêng cho trẻ em của Kawasaki

Chiếc xe đạp cho trẻ em mới nhất của Kawasaki có tên là Elektrode 20 vừa ra mắt tại Anh Quốc.

Kawasaki đã gây bất ngờ cho người dùng khi vừa cho ra mắt chiếc xe đạp điện dành riêng cho trẻ em, dù được biết đến chủ yếu với những chiếc xe mô tô phân khối lớn, động cơ mạnh mẽ.

Xe đạp Elektrode 20 được trang bị cặp vành nan hoa 20 inch cùng với loại lốp có săm truyền thống. Thiết kế tay lái tinh giản đi kèm bảng điều khiển bằng nút bấm đặt ở tay trái, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Xe có khoảng sáng gầm 181mm, khối lượng 20,9kg.

Elektrode được trang bị hệ thống giảm chấn thủy lực giúp xe vận hành ổn định, hệ thống phanh đĩa cho cả bánh trước và sau đảm bảo an toàn cho người lái. Cung cấp sức mạnh cho xe là  động cơ điện không chổi than 750W đặt tại bánh sau, cung cấp ba chế độ tốc độ 21 km/h, 39 km/h và 49 km/h. Xe có thể chở tối đa 60kg, phù hợp với thể trạng chung của trẻ em.

Elektrode 20 có khoảng sáng gầm 181mm, khối lượng 20,9kg

Giá bán của Kawasaki Elektrode 20 2025 là 2.199 USD, tương đường gần 56 triệu đồng, cao hơn so với nhiều mẫu xe đạp điện trên thị trường hiện nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Mẫu mô tô bay Airwolf có tốc độ tối đa lên tới gần 230km/h, được kỳ vọng sẽ là giải pháp giao thông đô thị thông minh.

Mẫu sportbike Kawasaki Ninja ZX-4R bản 2024 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam được thiết kế dựa trên dòng ZX-25R mà hãng giới thiệu trước đó không lâu.

Tatamel - một chiếc xe có thể gấp gọn như một chiếc vali được sản xuất bởi Công ty Startup Icoma, Nhật Bản, có thể chạy với tốc độ tối đa 40 km/h.

Yamaha Janus bản tiêu chuẩn đang được đại lý chào bán với mức giá 23,9 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 27,5 triệu đồng và bản giới hạn ở mức 28 triệu đồng.

Hãng xe Trung Quốc Benda vừa ra mắt sản phẩm mới LFC 700 tại thị trường châu Âu, là mẫu mô tô được trang bị động cơ 4 xi lanh đầu tiên trên thế giới.

McLaren luôn xuất hiện với những sản phẩm ấn tượng cả về hình thức và giá bán. Mới đây, hãng vừa giới thiệu một dòng xe đạp điện có mức giá thấp nhất là 200 triệu đồng và bản cao cấp nhất lên tới hơn 300 triệu đồng.