Chương trình Hà Nội 18h00 | 29/04/2024

Những bài ca đi cùng năm tháng; Đà Nẵng chiếu phim lịch sử ngoài trời; câu chuyện gia đình xúc động trong "Lật mặt 7"; lễ hội thi khóc Sumo dành cho trẻ em Nhật Bản; châu Âu giải quyết tình trạng quá tải khách du lịch;… là những nội dung sẽ có trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chọn cây xanh nào cho Hà Nội là chủ đề được bàn luận xuyên suốt trong chương trình hôm nay.

Sắc sen Hà Nội - Tây Hồ 2024; Robot AI Hàn Quốc giúp lựa chọn mỹ phẩm theo làn da; Mỹ trưng bày tượng những động vật có nguy cơ tuyệt chủng;… là những nội dung sẽ có trong chương trình hôm nay.

Hà Nội trong mắt Tây; Cuộc thi 'Cha và con gái' - xúc động những ký ức đẹp; Rèn luyện kỹ năng thoát hiểm cho mình... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Giáo sư Tuấn ‘tim’ tập làm bác sĩ - Cuộc đời thăng trầm của vị bác sĩ tài năng là nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Nhu cầu sử dụng app của người Việt; Sự khác biệt của HANOI ON; Trải nghiệm cùng HANOI ON; HANOI ON - kết nối Hà Nội... là những nội dung sẽ có trong chương trình hôm nay.

'Hà Nội trong mắt em': vì yêu mà đến; Đài thiên văn mô hình tàu vũ trụ trên đảo Cyprus; Cuộc đua ốc sên tại Anh... là những nội dung sẽ có trong chương trình hôm nay.